Bật Mí 5 Cách Nhận Biết Quần Áo Chính Hãng

Bật Mí 5 Cách Nhận Biết Quần Áo Chính Hãng

Bật Mí 5 Cách Nhận Biết Quần Áo Chính Hãng

Nhận biết quần áo chính hãng như thế nào ?

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, thị trường quần áo hiện nay đang tràn ngập các sản phẩm giả, đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng. Để tránh mua phải hàng giả, hãy cùng NhapHangKorea tìm hiểu một số cách nhận biết quần áo real mà bạn có thể áp dụng.

Kiểm tra nhãn hiệu

Kiểm tra kỹ logo, chữ viết tên thương hiệu trên nhãn mác. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào so với logo và chữ viết thật sự của thương hiệu đó, đó có thể là dấu hiệu của hàng giả.

Chất liệu

Một trong những cách đơn giản nhất để phân biệt hàng thật và hàng giả là kiểm tra chất liệu sản phẩm. Nếu quần áo được làm từ chất liệu cao cấp, chất liệu sẽ rất mềm mại và co giãn tốt. Hơn nữa, vải của sản phẩm thật sẽ không bị xù lông hoặc phai màu sau khi giặt nhiều lần.

Hình dáng và chi tiết

Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm thật của thương hiệu đó, hãy kiểm tra xem sản phẩm đang xem có giống như sản phẩm thật mà bạn đã sử dụng trước đó không. Hãy chú ý đến các chi tiết như đường may, khuy, dây kéo, in hoa văn, hình ảnh, logo,..v.v. Nếu có bất kỳ sự khác biệt nào về hình dáng hoặc chi tiết so với sản phẩm thật của thương hiệu đó, đó là dấu hiệu của hàng giả.

Giá cả

Một trong những cách dễ nhất để phân biệt hàng thật và hàng giả là giá cả. Sản phẩm thật sẽ có giá cả phù hợp với chất lượng của nó. Nếu giá cả quá rẻ so với sản phẩm chính hãng hoặc quá cao đối với sản phẩm không phải chính hãng, đó là dấu hiệu của hàng giả.

Nơi mua hàng

Nơi bán hàng cũng là một yếu tố quan trọng để xác định hàng thật và hàng giả. Hãy đến các cửa hàng, trang web của những thương hiệu chính hãng để mua sản phẩm. Tránh mua hàng tại các cửa hàng không rõ nguồn gốc hoặc từ các nguồn bán hàng trực tuyến không rõ ràng.

Share:

nhaphangkorea

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

Top Img back to top